Sàn nâng Calcium Sulphate                                                                  Chất lượng, Tin cậy, và Bền vững - Sàn nâng kỹ thuật CTLINK


Baohagroup cung cấp các giải pháp sàn nâng kỹ thuật, vừa đảm bảo chất lượng cao và thẩm mỹ, vừa đảm bảo dày đủ công năng và tính an toàn, từ văn phòng tổng công ty đến các tòa nhà chính phủ, thư viện, Casino, sân bay, trung tâm xử lý dữ liệu, phòng thí nghiệm và các cơ sở khác.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật có dạng mô-đun, các tấm sàn nâng được đặt trên kết cấu thép với các độ cao khác nhau để đáp ứng cho mỗi mục đích sử dụng. Tất cả các tấm sàn nâng đều độc lập và giống hệt nhau, cho phép hoán đổi  các tấm sàn nâng với nhau và thao tác vào không gian còn lại bên dưới.

Baohgroup cung cấp các giải pháp sàn nâng kỹ thuật có thể tùy biến theo từng dự án. Sàn nâng kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu sắp xếp lại không gian, nâng cao độ các khu vực kỹ thuật, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các tòa nhà.


 
TÌM THẤY SẢN PHẨM
Sàn nâng kỹ thuật Calcium Sulphate PVC

Sàn nâng kỹ thuật Calcium Sulphate PVC

Giá: 1,200,000
Tấm sàn nâng được làm bằng các sợi gia cường Canxi Sulphate có tỷ trọng nén cao(1500kg/m3) Thích hợp cho môi trường làm việc và điều hành.
Chi tiết
Sàn nâng kỹ thuật Calcium Sulphate HPL

Sàn nâng kỹ thuật Calcium Sulphate HPL

Giá: 1,100,000
Tấm sàn nâng Calcium Sulphats có thể được kết hợp với lớp mặt phủ HPL, PVC, Ceramic và các loại vật liệu khác.​Các đặc tính kỹ thuật có thể tùy chỉnh theo độ dày có sẵn là 30mm và 34 mm, đảm bảo hiệu suất cơ học cao, khả năng chống cháy tuyệt vời và mức độ cách âm tốt.
Chi tiết
san nang ky thuat Lindner
san pvc Gerflor
san nang ky thuat Jindao
san vinyl LG
vach ngan van phong Dorma
Styloffice
Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm nhà phân phối. Nếu bạn nghĩ rằng công ty bạn phù hợp và có thể hoàn thành vai trò này, hãy liên hệ với chúng tôi.