Sàn nâng Malaysia

                                                       Chất lượng, Tin cậy, và Bền vững - Sàn nâng kỹ thuật CTLINK


Baohagroup cung cấp các giải pháp sàn nâng kỹ thuật, vừa đảm bảo chất lượng cao và thẩm mỹ, vừa đảm bảo dày đủ công năng và tính an toàn, từ văn phòng tổng công ty đến các tòa nhà chính phủ, thư viện, Casino, sân bay, trung tâm xử lý dữ liệu, phòng thí nghiệm và các cơ sở khác.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật có dạng mô-đun, các tấm sàn nâng được đặt trên kết cấu thép với các độ cao khác nhau để đáp ứng cho mỗi mục đích sử dụng. Tất cả các tấm sàn nâng đều độc lập và giống hệt nhau, cho phép hoán đổi  các tấm sàn nâng với nhau và thao tác vào không gian còn lại bên dưới.

Baohgroup cung cấp các giải pháp sàn nâng kỹ thuật có thể tùy biến theo từng dự án. Sàn nâng kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu sắp xếp lại không gian, nâng cao độ các khu vực kỹ thuật, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các tòa nhà.

 

TÌM THẤY SẢN PHẨM
Sàn nâng thép HPL Malaysia

Sàn nâng thép HPL Malaysia

Giá: 1,120,000
  • Tấm sàn nâng kỹ thuật khuôn thép lõi xi măng được thiết kế theo dạng khuôn đúc bằng thép có cường độ chịu lực cao (Coral steel), tấm thép bề mặt dày từ 0.8-1.5mm, tấm thép mặt dưới dày 0.6-1.2mm.
  • Tấm sàn nâng kỹ thuật có lõi xi măng nhẹ, tiêu âm, tạo nên những đặc tính riêng biệt.
  • Tấm sàn nâng kỹ thuật được chế tạo với cấu trúc vững chắc có độ dung sai góc vuông là +0.25mm và dung sai phẳng là +0.375mm, được đo theo góc chéo ngang từ đỉnh sàn.
  • Tấm sàn nâng kỹ thuật có thể được di dời bởi một người cùng với thiết bị nâng tấm sàn nâng của nhà sản xuất và có thể thay vị trí của nhau ngoại trừ các tấm sàn đã bị cắt. 
  • Để tấm sàn nâng không bị gỉ, sẽ có 1 lớp phot phat bên trong cùng với lớp bột epoxy chống tĩnh điện phủ bên ngoài. Lớp phủ này sẽ được nung lên để làm tan lớp bột trên bề mặt thép.
Chi tiết
Sàn nâng Canxi Silicat Malaysia

Sàn nâng Canxi Silicat Malaysia

Giá: 780,000
Sàn nâng Canxi Silicat CTLINK, xuất xứ Malaysia  có thể đáp ứng như cầu của bất kỳ công trình nào, từ văn phòng thông thường tới những phòng máy tính yêu cầu khắt khe.

Bên cạnh các loại sàn nâng khác, sàn nâng Canxi Silicat Malaysia được làm từ vật liệu Canxi Silicat chống cháy đã tạo ra sự khác biệt. Sàn nâng Canxi Silicat Malaysia được biết đến rộng rãi bởi tính năng ưu việt trong chịu tải, chịu rung, đặc tính dễ thích nghi và nhiều đặc tính khác.
Chi tiết
san nang ky thuat Lindner
san pvc Gerflor
san nang ky thuat Jindao
san vinyl LG
vach ngan van phong Dorma
Styloffice
Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm nhà phân phối. Nếu bạn nghĩ rằng công ty bạn phù hợp và có thể hoàn thành vai trò này, hãy liên hệ với chúng tôi.