Sàn nâng thép lõi xi măng                                                                  Chất lượng, Tin cậy, và Bền vững - Sàn nâng kỹ thuật CTLINK


Baohagroup cung cấp các giải pháp sàn nâng kỹ thuật, vừa đảm bảo chất lượng cao và thẩm mỹ, vừa đảm bảo dày đủ công năng và tính an toàn, từ văn phòng tổng công ty đến các tòa nhà chính phủ, thư viện, Casino, sân bay, trung tâm xử lý dữ liệu, phòng thí nghiệm và các cơ sở khác.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật có dạng mô-đun, các tấm sàn nâng được đặt trên kết cấu thép với các độ cao khác nhau để đáp ứng cho mỗi mục đích sử dụng. Tất cả các tấm sàn nâng đều độc lập và giống hệt nhau, cho phép hoán đổi  các tấm sàn nâng với nhau và thao tác vào không gian còn lại bên dưới.

Baohgroup cung cấp các giải pháp sàn nâng kỹ thuật có thể tùy biến theo từng dự án. Sàn nâng kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu sắp xếp lại không gian, nâng cao độ các khu vực kỹ thuật, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các tòa nhà.


 
TÌM THẤY SẢN PHẨM
 
Sàn nâng thép lõi xi măng HPL

Sàn nâng thép lõi xi măng HPL

Giá: 940,000

Tấm sàn nâng kỹ thuật khuôn thép lõi xi măng được thiết kế theo dạng khuôn đúc bằng thép có cường độ chịu lực cao (Coral steel), tấm thép bề mặt dày từ 0.8-1.5mm, tấm thép mặt dưới dày 0.6-1.2mm. Thiết kế chuyên cho phòng sạch và phòng máy tính
Chi tiết
Sàn nâng kỹ thuật OA/ Bare 500mm

Sàn nâng kỹ thuật OA/ Bare 500mm

Giá: 650,000
  • Tấm sàn nâng khuôn thép lõi xi măng OA/ Bare bề mặt tấm sàn nâng là tấm thép phẳng, loại thép siêu cứng.
  • Tấm thép mặt đáy được thiết kế đặ biệt và khoa học, dập hình quả bóng lõm. Sau khi liên kết 2 tấm thép trên bằng phương pháp hàn điện trở, tấm sàn nâng OA/ Bare được phủ sơn epoxy màu xám đen chống ăn mòn và phun lấp đầy phần rống tấm sàn nâng bởi xi măng nhẹ.
Chi tiết
Sàn nâng kỹ thuật OAK500

Sàn nâng kỹ thuật OAK500

Giá: 650,000
  • Hệ thống sàn nâng OAK-NET500 có đường máng cáp chạy xung quanh mỗi tấm sàn nâng.
  • Tấm sàn nâng OA được cố định với bệ chân đế bằng thép mạ kẽm bởi 04 chiếc vít.
  • Chiều cao sàn nâng có thể điều chỉnh từ trên bề mặt tấm sàn nâng.
  • Mỗi đường máng cáp có 01 lỗ mở, cung cấp tối đa giải pháp đi dây dẫn.
  • Hệ thống dây dẫn có thể được đánh dấu và phân tách để thuận tiện trong việc bảo trì và cải tạo, cũng như tiết kiệm không gian cho tòa nhà.
Chi tiết
Sàn nâng kỹ thuật OAX500

Sàn nâng kỹ thuật OAX500

Giá: 650,000
Hệ thống sàn nâng OAX-NET500 có thể được lắp đặt theo nhiều tùy chọn cùng với tấm sàn OA500 tiêu chuẩn. Hệ thống dây dẫn có thể được đánh dấu và phân tách để thuận tiện trong việc bảo trì, đồng thời vẫn tiết kiệm không gian. Nếu cần cải tạo lại hệ thống dây thiết bị, chỉ cần mở các nắp khe rãnh cáp mà không cần nhấc tấm sàn nâng ra, do đó rất thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
Chi tiết
Sàn nâng kỹ thuật OA600

Sàn nâng kỹ thuật OA600

Giá: 750,000
Tấm sàn nâng khuôn thép lõi xi măng OA/ Bare bề mặt tấm sàn nâng là tấm thép phẳng, loại thép siêu cứng. Tấm thép mặt đáy được thiết kế đặ biệt và khoa học, dập 64 hình quả bóng lõm và 19 gân nổi nhằm tăng cường khả năng chịu tải
Chi tiết
Sàn nâng thép lõi xi măng CERAMIC

Sàn nâng thép lõi xi măng CERAMIC

Giá: 1,200,000
Tấm sàn nâng khuôn thép lõi ximăng được thiết kế theo dạng khuôn đúc bằng thép có cường độ chịu lực cao (Coral steel), tấm thép bề mặt có độ dày từ 0.8-1.5mm, tấm thép mặt dưới có độ dày từ 0.6-1.2mm. ​Tấm sàn nâng có lõi xi măng nhẹ, tiêu âm tạo nên những đặc tính riêng biệt.
Chi tiết
Sàn nâng thép lõi xi măng PVC

Sàn nâng thép lõi xi măng PVC

Giá: 980,000
Tấm sàn nâng khuôn thép lõi xi măng được thiết kế theo dạng khuôn đúc bằng thép có cường độ chịu lực cao (Coral steel) có thể được di dời bởi một người cùng với thiết bị nâng tấm sàn của nhà sản xuất và có thể thay vị trí của nhau ngoại trừ tấm sàn nâng đã bị cắt. 
Chi tiết
san nang ky thuat Lindner
san pvc Gerflor
san nang ky thuat Jindao
san vinyl LG
vach ngan van phong Dorma
Styloffice
Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm nhà phân phối. Nếu bạn nghĩ rằng công ty bạn phù hợp và có thể hoàn thành vai trò này, hãy liên hệ với chúng tôi.